Kỳ lạ ngôi nhà được rao giá một triệu USD không phòng ngủ, cửa sổ

Ngôi nhà được rao giá một triệu USD không có phòng ngủ

Một "biệt thự" ở ngoại ô Dallas, Mỹ đang được rao bán với một triệu USD (tương đương 23 tỷ đồng). Sẽ không có vấn đề gì về ngôi nhà này nếu như người bán không kèm theo các thông tin: Nhà không có phòng ngủ, cửa sổ giả, thắp sáng bằng ánh sáng huỳnh quang.

Ngôi nhà này được xây dựng vào năm 2000 và có phòng kho với giá đỡ bằng kim loại, ngoài ra còn có một phòng tiện ích lớn. Bất động sản nằm tại số 13229 Southview Lane và được niêm yết trên trang Zillow từ tháng 5 nhưng chưa tìm được khách mua.

Kỳ lạ ngôi nhà được rao giá một triệu USD không phòng ngủ, cửa sổ - 1

Ngôi nhà được rao bán với giá một triệu USD.

Theo lời quảng cáo, ngôi nhà này không giống bất kỳ ngôi nhà nào khác và được tiếp thị là "ngôi nhà an toàn tối thượng".

Người dân địa phương cho biết ngôi nhà từng là một trong số các trạm biến áp điện địa phương, được thiết kế để hòa nhập với các ngôi nhà lân cận.

Kỳ lạ ngôi nhà được rao giá một triệu USD không phòng ngủ, cửa sổ - 2

Bên trong ngôi nhà "triệu đô".

Khi vào bên trong ngôi nhà kỳ lạ này, có thể thấy một cửa sổ an ninh bằng kính, thường thấy ở các đồn cảnh sát và phòng giam giữ ngay gần lối vào. Ngôi nhà được quảng cáo là nơi lưu trữ hoàn hảo cho các bộ sưu tập rượu lớn, bộ sưu tập nghệ thuật, gara xe hơi, cũng như đóng vai trò như một ngôi nhà an toàn "cuối cùng".

Kỳ lạ ngôi nhà được rao giá một triệu USD không phòng ngủ, cửa sổ - 3

Cư dân mạng xôn xao với ảnh chụp bên trong ngôi nhà. 

Ngôi nhà nằm ở góc của một con phố rợp bóng cây và là ngôi nhà lớn nhất trong một khu phố gồm chủ yếu là những nhà kiểu nông trại nhỏ. Khi ngôi nhà được rao bán, nó đã gây xôn xao trên mạng xã hội với nhiều bình luận cho rằng mức giá này là vô lý cho một ngôi nhà "không thể gọi là nhà".

Người Mỹ thường rao bán những ngôi nhà đã hoàn thiện với phòng ốc phân chia rõ ràng và có đủ đồ nội thất trong phòng tắm, nhà bếp....

Quang cảnh Dallas, Texas, Mỹ

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Theo: Bao Dan Tri
  » Cận cảnh khách sạn 5 sao cách ly miễn phí người dân Đà Nẵng về từ TPHCM
  » Tiện ích lớn với bản lề cửa sổ đẩy phẳng 4 chiều Siegenia
  » Thư viện vô cực hút khách nhờ tuyệt chiêu đánh lừa thị giác
  » "Ngôi nhà" 30 triệu đồng đầy đủ tiện nghi của cô nàng tiếp viên
  » Khu nhà vườn hình bầu dục vô cùng độc đáo
  » Cận cảnh căn hộ siêu sang nhưng đầy ấm cúng của ca sĩ Hồng Nhung
  » Brooklyn Beckham tậu biệt thự "khủng" siêu sang trọng
  » Bên trong biệt thự siêu sang của Kendall Jenner
  » Những "tuyệt tác" nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin
  » Độc đáo ngôi nhà cổ trăm tuổi rộng 100m2 tọa lạc trên nóc biệt thự ở Hà Nội

Tại sao chọn chúng tôi

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống kỹ thuật - máy móc hiện đại. Lợi ích khách hàng là cốt lõi, chúng tôi trân trọng từng khách hàng và luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị và lợi ích lớn nhất có thể. Tất cả mọi người đều có lợi, nhấn mạnh việc luôn cân bằng lợi ích giữa Công ty – Nhân viên – Đối tác –Khách hàng – Nhà phân phối, đảm bảo mỗi cá nhân đều cảm thấy hài lòng. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng. Dịch vụ hoàn hảo, nhân viên nhiệt tình, không ngại khó, luôn đặt uy tín lên hàng đầu

Video nổi bật

Bản đồ

Theo dõi Facebook

0973 481 481